LÃNH ĐẠO HUYỆN EAKAR TỔ CHỨC ĐI DỰ LỄ TUYÊN THỆ VÀ THĂM TẶNG QUÀ CHIẾN SỸ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2019

Cập nhật lúc: 09:08 17/06/2019

Vừa qua, các đồng chí Lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Ea Kar đã tổ chức 3 đoàn đi dự Lễ Tuyên thệ và thăm hỏi, gặp mặt tặng quà động viên chiến sỹ trẻ của huyện mới nhập ngũ đầu năm 2019.

Đ/c Y Nhuân Byă - TUV, Bí thư Huyện ủy và Đ/c Nguyễn Văn Hà - Chủ tịch UBND huyện Ea Kar thăm tặng quà các chiến sỹ tại đơn vị đóng quân.

Trong đợt 1, năm 2019 theo chỉ tiêu trên giao, huyện Ea Kar có trên 230 chiến sỹ tham gia nghĩa vụ quân sự, đóng quân tại 3 đơn vị gồm: Trung đoàn BB 584/Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Lắk, đóng quân tại Tiểu đoàn 303 xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột, Lữ đoàn Đặc công 198/Binh chủng Đặc công, đóng quân tại Km12, xã Hòa Đông, TP Buôn Ma Thuột và Tiểu đoàn 15 SPG9/Sư đoàn 10/Quân đoàn 3, đóng quân tại Đường Trường Chinh, TP Kom Tum, tỉnh Kon Tum. Sau hơn 3 tháng huấn luyện tại các đơn vị đóng quân, 100% chiến sỹ trẻ của huyện Ea Kar đều chấp hành nghiêm túc công tác huấn luyện, gương mẫu, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó có 5 chiến sỹ thuộc Trung đoàn PB, Tiểu đoàn 12, Quân đoàn 3 được khen thưởng trong thực hiện phong trào thi đua huấn luyện chiến sỹ mới năm 2019. Tại Lễ tuyên thệ thay mặt cho Đảng bộ, Chính quyền huyện Ea Kar, đồng chí Y Nhuân Byă – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chứng kiến buổi Lễ tuyên thệ của Cán bộ chiến sỹ nơi đóng quân, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, nơi ăn chốn ở của các chiến sỹ trẻ của huyện Ea Kar và tận tay trao những suất quà của hậu phương gửi tặng, nhằm động viên các chiến sỹ cố gắng rèn luyện, gương mẫu chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, xứng đáng với sự mong đợi của Cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện nhà./.

Hình ảnh các Đ/c Lãnh đạo huyện Ea Kar đi thăm Cán bộ, chiến sỹ nơi đơn vị đóng quân.

Xuân Tạo