Lãnh đạo huyện EaKar thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện, chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019

Cập nhật lúc: 16:42 28/05/2019

Nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện EaKar năm 2019. Sáng ngày 28/5, Đoàn công tác của huyện EaKar gồm đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện EaKar do đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ lực lượng Dự bị động viên và Dân quân của huyện đang làm nhiệm vụ huấn luyện tại thao trường Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong đoàn tới thăm khu huấn luyện  tại thao trường Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn...thăm khu "Bếp ăn dã chiến"...và phòng ngủ của các cán bộ, chiến sĩ sau những giờ huấn luyện hăng say

Ngay sau khi có Chỉ thị, Kế hoạch của cấp trên về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2019, Ban Chỉ huy quân sự huyện EaKar đã chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy ban hành quyết định thành lập Ban chỉ đạo, các tiểu ban giúp việc, xây dựng kế hoạch, triển khai làm tốt công tác chuẩn bị cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ. Đồng thời, tổ chức quán triệt kế hoạch sâu rộng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng Dự bị động viên, Dân quân và xác định đây là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện EaKar phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện tại thao trường

Tại thao trường huấn luyện, đại diện cho đoàn công tác huyện EaKar, đồng chí Nguyễn Văn Hà đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Dự bị động viên và Dân quân huyện đang làm nhiệm vụ huấn luyện tại đây. Đồng thời mong muốn, cán bộ, chiến sĩ các lực tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn vất vả, nâng cao bản lĩnh chính trị, làm chủ phương tiện kỹ thuật, thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện để cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện EaKar năm 2019 thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện EaKar cho cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện EaKar đã tặng số tiền 5 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Dự bị động viên và Dân quân của huyện tham gia huấn luyện. Đồng thời, Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện EaKar và Công ty TNHH MTV Cà phê 721 đã tặng các cán bộ, chiến sĩ nhiều thực phẩm như Gạo, thịt Gà, Bầu, bí… giúp lực lượng huấn luyện có điều kiện cải thiện bữa ăn, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh Đoàn công tác huyện EaKar thăm quan thao trường Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn:

Phạm Thao.