Lãnh đạo huyện Ea Kar tặng hoa chúc mừng lực lượng công an huyện nhân 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Cập nhật lúc: 14:45 20/08/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân (19/8/1945 –  19/8/2020) và 15 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020). Sáng ngày 19/8, Đại diện cho UBND huyện Ea Kar, đồng chí Trần Đức Lương – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công an huyện Ea Kar.

Đồng chí Trần Đức Lương - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ công an huyện Ea Kar

Chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ công an huyện Ea Kar, đồng chí Trần Đức Lương đã ghi nhận những thành tích trong thời gian qua lực lượng công an huyện nhà đã đạt được. Đặc biệt, công an huyện đã phá được nhiều vụ án lớn, quan trọng liên quan đến ma túy… góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ bình yên cho nhân dân. Trong Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ea Kar lần thứ IX vừa qua, lực lượng Công an huyện đã bảo vệ chặt chẽ, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào thành công của đại hội.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ công an huyện, đồng chí thượng tá Nguyễn Văn Dân – Trưởng công an huyện Ea Kar đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định, lực lượng công an huyện Ea Kar sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác truy quét tội phạm, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Ea Kar ngày càng phát triển, đi lên./.

Phạm Thao