Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Phú thăm huấn luyện Dân Quân mới tại cụm huấn luyện số 3.

Cập nhật lúc: 10:53 07/07/2020

Sáng ngày 07/7/2020 lãnh đạo đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam cùng đại diện các Đoàn thể chính trị xã Xuân Phú đã đến tại thao trường huấn luyện, Dân quân năm thứ nhất cụm số 03, gồm các xã Xuân Phú, Ea Sô, Ea Sa, do xã Xuân Phú làm cụm trưởng. Để tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng Dân quân mới đang tham gia huấn luyện Dân quân năm thứ nhất. Trong đợt huấn luyện lần này có tổng số có 79 chiến sỹ tham gia, trong đó xã Xuân Phú có 31 đồng chí, gồm có 30 dân quân nam và 01 dân quân nữ.

Đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam cùng đại diện các Đoàn thể chính trị xã Xuân Phú thăm hỏi, động viên lực lượng Dân quân mới đang tham gia huấn luyện Dân quân năm thứ nhất tại thao trường xã Ea Sa.

Tại buổi thăm hỏi và động viên, đồng chí Đào Đức Hoàn, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã đã động viên các chiến sỹ dân quân đồng thời yêu cầu các chiến sỹ tham gia huấn luyện, cần nắm vững những vấn đề cơ bản về đường lối, quan điểm, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về quốc phòng – an ninh, đối ngoại, dân tộc, tôn giáo; hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam trong tình hình mới. Qua đó cần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện ý thức tổ chức, kỷ luật, sử dụng thành thạo kỹ thuật chiến đấu, có khả năng cơ động, sẵn sàng chiến đấu cao, xử lý có hiệu quả các tình huống xảy ra ở cơ sở, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của địa phương năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Xuân Phú phát biểu cảm ơn đoàn

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Xuân Phú đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các đoàn thể của xã đã đến tận thao trường để thăm hỏi, động viên anh em chiến sỹ tham gia huấn luyện. Qua đó cũng xin hứa sẽ cố gắng quản lý, huấn luyện tốt lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện trong năm 2020./.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng các chiến sỹ tham gia huấn luyện

T/h: Đào Văn Mạnh- HĐND xã Xuân Phú