Khối thi đua số I – Công an tỉnh Đăk Lăk tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019.

Cập nhật lúc: 19:50 06/12/2019

Ngày 03/12/2019, tại Công an huyện Ea Kar, Khối thi đua số I - Công an tỉnh Đăk Lăk tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.Tham dự Hội nghị có 19 đoàn đại biểu gồm Lãnh đạo Phòng PX01, PX03, PX05, PV01 và các đơn vị Công an huyện, thị xã, thành phố.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Dân – Trưởng Công an huyện Ea Kar chủ trì hội nghị

Để phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2019 có chiều sâu, sức lan tỏa và đạt hiệu quả thiết thực, ngay từ khi triển khai với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua số I Công an huyện Ea Kar đã tham mưu xây dựng nhiều nội dung, chương trình, kế hoạch nhằm triển khai thực hiện có chất lượng, hiệu quả khẩu hiệu hành động “ Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” gắn với khẩu hiệu của Công an tỉnh Đăk Lăk “Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”

Trong năm qua công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật của Khối có nhiều chuyển biến tích cực tiến hành điều tra làm rõ được 972 vụ và 1586 đối tượng phạm pháp hình sự, đặc biệt phối hợp khám phá nhanh 133 vụ trọng án; 395 vụ 403 đối tượng vi phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh tế; 345 vụ 376 đối tượng vi phạm pháp luật trên lĩnh vực môi trường cùng nhiều thành tích nổi bật khác.

Cùng với việc tập trung các công tác chuyên môn, Khối thi đua số I đã phát động nhiều phong trào đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động tình thương, lá lành đùm lá rách giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho người nghèo, giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai bão lụt.

Các đồng chí đại diện các đơn vị tham dự hội nghị

Tại hội nghị đại diện Công an các đơn vị, địa phương cũng kiến nghị, phân tích, đóng góp, bổ sung để hoàn thiện nội dung báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối. Đưa ra những giải pháp, phương hướng các hoạt động trong năm tới quyết tâm thực hiện, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, Khối thi đua đã bỏ phiếu bình xét các danh hiệu thi đua, kết quả: Công an M’Đrăk, Ea Súp đề nghị Bộ Công an tặng cờ thi đua; 09 đơn vị quyết thắng và 02 đơn vị tiên tiến, đồng thời bầu đơn vị Khối trưởng năm 2019 là Công an huyện Krông Păk./.

T/h: Nguyễn Thị Ngọc Anh- Công an huyện