Hội truyền thống trường sơn “ Đường Hồ Chí Minh” thị trấn EaKar tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cập nhật lúc: 10:28 19/10/2019

Sáng ngày 16/10 Hội truyền thống trường sơn “Đường Hồ Chí Minh” thị trấn EaKar đã  tổ chức Đại hội  lần thứ II nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có đại diện tỉnh hội, huyện hội, Đảng ủy chính quyền thị trấn EaKar và đại diện Hội truyền thống trường sơn các xã - thị trấn.

Các Đại biểu tham dự tại Đại hội  lần thứ II nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh thị trấn Eakar thường xuyên tuyên truyền, giáo dục hội viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị; gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của địa phương. Tổ chức thăm hỏi, động viên các hội viên khi ốm đau, trợ cấp cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ lũ lụt và các chiến sỹ trường sơn. Đến nay với tổng số quỹ  của hội 45 triệu đồng đã tạo điều kiện  cho 9 lượt hội viên vay để phát triển kinh tế gia đình.  Tổng kết nhiệm kỳ Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh thị trấn Eakar  đã được Trung ương Hội truyền thống Trường Sơn Việt Nam tặng Bằng khen; 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu GĐ văn hóa.

Các Đại biểu ra mắt nhận nhiệm vụ khóa mới  nhiệm kỳ 2020 – 2025

 Phát biểu tại Đại hội các đại biểu đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.  Đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tới hội cần bám sát tôn chỉ, mục đích và Điều lệ Hội, tăng cường đổi mới nội dung và hình thức trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống Trường Sơn cho thế hệ trẻ.

Đ/c Hà Ngọc Phụng-UV tỉnh hội Trường Sơn tỉnh ĐắkLắk phát biểu tại Đại hội 

Tiếp tục vận động hội viên giúp nhau phát triển kinh tế, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào của địa phương, góp phần mình cùng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Kết thúc Đại hội 3 đồng chí  đã được bầu vào Ban Chấp hành Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh thị trấn EaKar khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

 

                                                                                                                               H’Ngoan Niê