Hội thi Pa Nô ảnh và mô hình học cụ huấn luyện năm 2017

Cập nhật lúc: 00:00 09/11/2017

Ngày 25-10, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Ea Kar đã tổ chức Hội thi panô ảnh và mô hình học cụ huấn luyện chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng huyện Ea Kar lần thứ XI, giai đoạn 2012 - 2017.

Tham gia hội thi có 18 đơn vị đến từ 16 Ban CHQS xã, thị trấn và 02 đơn vị lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn huyện. Ở phần thi panô ảnh, các đơn vị đã đem đến hội thi 18 panô ảnh, với nhiều hoạt động thiết thực của đơn vị từ năm 2012 đến nay. Ở phần thi mô hình học cụ huấn luyện, các đơn vị đã làm gần 1.000 mô hình như: vũ khí tự tạo, chông, mìn, cạm bẫy...

Các mô hình tham dự cuộc thi

Kết quả, ở phần thi panô ảnh, giải Nhất thuộc về Ban CHQS xã Ea Ô; giải Nhì: xã Cư Prông; giải Ba: xã Cư Elang. Ở phần thi mô hình học cụ huấn luyện, giải Nhất thuộc về Ban CHQS xã Ea Tyh; giải Nhì: thị trấn Ea Knốp; giải Ba: xã Cư Huê.

Bình Nguyên