Hội LHPN xã Cư Prông đến thăm và tặng quà cho công dân TN sẵn sàng nhập ngũ năm 2021

Cập nhật lúc: 16:09 11/02/2021

Thực hiện công tác hậu phương quân đội, sáng ngày 7/2/2021, Hội LHPN  xã Cư Prông phối hợp với chính quyền địa phương xã đã đến thăm và tặng quà cho một số công dân thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2021.  Để thực hiện hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021, Tại buổi đến thăm một số gia đình công dân TN sẵn sàng nhập ngũ thay mặt lãnh đạo đảng ủy xã Cư Prông chúc các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội giao. Đồng thời cũng nhấn mạnh mỗi thanh niên phải xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của công dân. Các thanh niên phải chấp hành nghiêm luật pháp Nhà nước và phải ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân; tin tưởng rằng với bản lĩnh và trách nhiệm của thế hệ trẻ, các bạn thanh niên sẽ nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ và thật sự tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước.

Một số hình ảnh lãnh đạo địa phương xã Cư prông và Hội LHPN xã đến thăm và tặng quà cho  một số  hộ gia đình công dân thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2021

Được biết, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Eakar sẽ tổ chức giao nhận quân vào ngày 3/3/2021.  Nhân dịp tết đến xuân về Tân Sửu năm 2021, chúc các gia đình năm mới an khang - thịnh vượng, chúc công dân tN sẵn sàng nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

H’Ngoan Niê