Đảng ủy Quân sự huyện Ea Kar tổ chức thành công hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019

Cập nhật lúc: 08:30 11/04/2019

ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN EA KAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ, THỊ TRẤN GIỎI NĂM 2019

 

Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2019; Đảng ủy Quân sự Huyện Ea kar đã long trọng khai mạc hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi năm 2019. Đồng chí Kiều Thanh Dũng – Bí Thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự đã đến tham dự khai mạc hội thi.

Đây là lần đầu tiên Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội thi bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn giỏi, tham dự hội thi có 15/16 đồng chí bí thư chi bộ quân sự các xã, thị trấn trong toàn huyện. Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh phải hoàn thành 3 phần thi cơ bản là: Thi nhận thức, thi soạn thảo văn bản và thi thực hành chủ trì hội nghị chi bộ để ra nghị quyết lãnh đạo, thông qua quy chế, kế hoạch …

Ban Tổ chức trao giải cho các thành viên đạt thành tích cao trong hội thi.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức, song 100% các thí sinh tham dự hội thi đều hoàn thành đạt yêu cầu các phần thi của mình. Hội thi là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn trong toàn huyện nâng cao nhận thức, bồi dưỡng thêm về trình độ lý luận cũng như thực tiễn để vận dụng trong thực hiện nhiệm vụ bí thư chi bộ ở cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho đồng chí Vũ Như Anh, Bí thư Chi bộ QS xã Ea Kmút; giải Nhì cho đồng chí Lê Hồng An, Bí thư Chi bộ QS xã Ea Sar; giải Ba cho đồng chí Lê Quảng Dương, Bí thư Chi bộ QS xã Cư Elang và trao 03 giải Khuyến khích cho các đồng chí bí thư chi bộ quân sự các đơn vị xã Ea Tyh, Xuân Phú và Thị trấn Ea Kar.

Các đồng chí đạt giải cao trong Hội thi sẽ được chọn tiếp tục tham dự Hội thi bí thư chi bộ quân sự giỏi cấp tỉnh dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 4/2019./

 

T/h:Trần Chí Thông (Ban Tuyên giáo Huyện ủy)