Công an thị trấn EaKar bắt quả tang một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cập nhật lúc: 05:58 06/02/2021

Thưa quý vị và các bạn!

Với quyết tâm triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo tình hình ANTT trước, trong và sau tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021; chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của đảng. Trong thời gian qua, Công an thị trấn đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tấn công mạnh mẽ các loại tội phạm trên địa bàn.

Trong qua trình thực thi nhiệm vụ, vào lúc 14h40’ ngày 28/01/2021, tại phòng trọ không tên thuộc tổ dân phố 2A thị trấn EaKar, Công an thị trấn đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Lê Tuấn Văn - sinh năm 1995, hộ khẩu thường trú ở thôn Đoàn Kết, xã EaKmút, huyện EaKar tỉnh Đăk Lăk, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Khám xét tại phòng trọ của đối tượng, Công an thị trấn EaKar đã thu giữ 05 gói nhựa bên trong đựng chất rắn dạng tinh thể trong suốt (đối tượng Văn khai nhận là Ma tuý đá); 01 cóng (nỏ) thuỷ tinh là dụng cụ dùng để sử dụng Ma tuý đá và số tiền 3,8 triệu đồng.

Đối tượng Lê Tuấn Văn (Bị bắt quả tang tại hiện trường).

Đối tượng Lê Tuấn Văn, cùng tang vật.

Hiện vụ việc đã được Công an thị trấn EaKar chuyển cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện EaKar, để tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của Pháp luật.

(Theo nguồn BBT Công an thị trấn EaKar)

Xuân Thủy