Ban liên lạc truyền thống Bộ đội Biên phòng huyện Eakar tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Cập nhật lúc: 20:28 09/03/2019

Ban liên lạc truyền thống BĐBP huyện Eakar tổ chức Đại hội lần thứ  I, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Sáng ngày 02/03/2019, tại hội trường UBND thị trấn Eakar, Ban liên lạc truyền thống BĐBP huyện Eakar đã tổ chức  Đại hội lần thứ  I, nhiệm kỳ 2019 – 2022, kỷ niệm 60 năm ngày truyến thống BĐBP VN  03/03/1959 – 03/03/2019 và 30 năm ngày Biên phong toàn dân 03/03/1989 – 03/03/2019. Dự Đại hội có Đại tá Nguyễn Mai Soa - Nguyên chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh, trưởng ban truyền thống BĐBP tỉnh.

Hình toàn cảnh Đại Hội Ban liên lạc truyền thống BĐBP huyện Eakar lần thứ I, Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời của lực lượng BĐBP VN và ngày biên phòng toàn dân. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ BĐBP đã  đạt được nhiều chiến công hiển hách, được Đảng, nhà nước, nhân dân ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý.

(Hình ảnhĐại biểu) Dự Đại hội có Đại tá Nguyễn Mai Soa - Nguyên chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh, trưởng ban truyền thống BĐBP tỉnh.

Ban liên lạc truyền thống BĐBP huyện EaKar được thành lập ngày 1/03/2017 Hiện Ban liên lạc có 2 chi hội ở 2 thị trấn với 34 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, ban liên lạc đã làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà động viên hội viên và cán bộ lão thành cách mạng lúc ốm đau, lễ, Tết. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao công tác giáo dục, bồi dưỡng chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; ý chí “quyết chiến, quyết thắng” cho thế hệ trẻ,  hỗ trợ 2 suất học bổng cho con, cháu hội viên đang học Đại học  trị giá 4 triệu đồng.

Phát biểu tại Đại Hội đ/c Đặng Hồng Phong - Trưởng Ban liên lạc truyền thống BĐBP huyện Eakar.

Đại Hội, đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Ban liên lạc  truyền thống BĐBP huyện Eakar trong thời gian qua. Mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Ban liên lạc tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt; tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở,  giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; tích cực lao động sản xuất, đoàn kết, gương mẫu sinh hoạt giữ vững truyền thống của người lính biên phòng. Làm tốt công tác thăm hỏi, giúp đỡ hội viên. Kết thúc Đại hội bầu ra 3 đồng chí đã được bầu  vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022. Cũng nhân dịp này, Ban liên lạc truyền thống BĐBP huyện Eakar đã trao tặng quà mừng tuổi cho Hội viên Nguyễn Quang Tần, tròn 80 tuổi./.

T/h: H' Ngoan ( Đài TT- TH huyện)