Ban chỉ huy quân sự huyện Ea Kar: Phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề: “Đoàn kết, lập công, quyết thắng”

Cập nhật lúc: 11:14 03/03/2020

Ngày 2/3, Ban chỉ huy quân sự huyện Ea Kar đã long trọng tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề: “Đoàn kết, lập công, quyết thắng”, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020); chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng toàn quân lần thứ X; chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện EaKar, lần thứ 9, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Thiếu tá Kpă Y Nghĩa, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Ea Kar​ phát biểu tại buổi lễ

Đợt thi đua cao điểm với chủ đề: “Đoàn kết, lập công, quyết thắng” được diễn ra trong thời gian từ ngày 01/3 đến 19/5/2020 với các nội dung mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu đó là: Nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao; Thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm cao nhất; Chấp hành kỷ luật nghiêm nhất; Tổ chức các hoạt động hiệu quả nhất. Qua đó, xây dựng cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong toàn đơn vị động cơ, quyết tâm thi đua, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các tập thể, cá nhân, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện Ea Kar phát biểu phát động thi đua

Nhân dịp này, thực hiện nhiệm vụ huấn luyện năm 2020, Ban chỉ huy quân sự huyện Ea Kar đã quán triệt các Chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, toàn diện nhiệm vụ huấn luyện, chiến đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, giáo dục góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp, khả năng sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu của lực lượng vũ trang huyện đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới./.

Phạm Thao.