Đảng ủy Quân sự huyện Ea Kar tổ chức Tổng kết công tác Đảng năm 2016

Cập nhật lúc: 00:00 15/01/2017

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đăk Lăk; Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ea Kar. Các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Kiều Thanh Dũng -TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Ea Kar chủ trì Hội nghị.

Các vị đại biểu tham gia hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương năm 2016 và dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Theo đó trong năm qua, Đảng ủy Quân sự Huyện EaKar đã lãnh đạo hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ, cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh.  Thực hiện tốt chức năng tham mưu chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2016. Thường xuyên giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ; thực hiện nghiêm quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy dân chủ trên các mặt công tác của cơ quan, đơn vị. Tổ chức quán triệt, học tập nghiêm túc chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Toàn cảnh hội nghị

Về phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2017, các đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết thông qua chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện, trong đó, toàn Đảng bộ phấn đấu: 100% số cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang an tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập; bồi dưỡng kiến thức QPAN, giao quân đạt 100% chỉ tiêu, huấn luyện đảm bảo 100% quân số, kết quả 100% đạt yêu cầu, kết quả huấn luyện DQTV, DBĐV 100% đạt yêu cầu.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Kiều Thanh Dũng, khẳng định: Việc ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ năm 2017 có ý nghĩa quan trọng góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của năm 2017 và những năm tiếp theo. Vì vậy Đảng ủy Quân sự huyện EaKar cần nghiêm túc thảo luận và căn cứ vào điều kiện cụ thể để có những giải pháp sát đúng với thực tiễn. Đồng chí lưu ý, thời gian tới Đảng uỷ Quân sự huyện cần nghiên cứu, tiếp tục đổi mới công tác ra nghị quyết; tăng cường hơn nữa trong lãnh đạo thực hiện chức năng tham mưu, phối hợp, hiệp đồng trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng huyện nhà vững mạnh./.

Phạm Thao